Đèn đường Led nông thôn 30W – giải pháp chiếu sáng tiết kiệm điện năng


Đèn đường Led nông thôn 30W  là sản phẩm được lựa chọn để chiếu sáng tại các vùng nông thôn và các khu dân cư hiện nay để đạt hiệu quả chiếu sáng tốt nhất, đồng thời tiết kiệm điện năng.

Đèn đường LED nông thôn 30w Đại An  có gì đặc biệt?

Đối với những thiết bị chiếu sáng ngoài trời như đèn LED nông thôn, ngoài việc đảm bảo hiệu quả hoạt động thì đèn còn phải hạn chế được tối đa những ảnh hưởng từ bên ngoài môi trường bên ngoài.

Được sản xuất bởi công ty cổ phần chiếu sáng Đại An – Một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp các loại thiết bị chiếu sáng chất lượng, đèn đường LED nông thôn 30w Đại An. không chứa thủy ngân, các tia tử ngoại và các chất độc hại ảnh hưởng đến môi trường.

Thân đèn được thiết kế bằng hợp kim nhôm không chỉ có chức năng tản nhiệt mà còn giúp đèn có độ bên cao, khắc phục được những tác động của môi trường bên ngoài, duy trì độ bền lâu của đèn. Ngoài ra, nguồn của đèn được thiết kế đặt cách biệt so với bộ tản nhiệt giúp đèn tránh bị ảnh hưởng bởi nhiệt.

Một điểm nổi bật nữa của đèn LED nông thôn 30w Đại An đó là chip LED. Chip LED được nhập khẩu hoàn toàn từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc… giúp cho đèn có thể hoạt động với công suất cao lên đến 120Lm/W.

Với hệ số công suất 0,95 đèn LED nông thôn 30w Đại An tiêu thụ nguồn điện năng rất ít, chỉ bằng ¼ tổng chi phí sử dụng mỗi năm, góp phần tăng hiệu quả kinh tế và thu hồi vốn nhanh hơn các loại thiết bị chiếu sáng thông thường.

Ngoài ra đèn LED nông thôn 30w thương hiệu Đại An còn có một số điểm nổi bật khác như:

– Cung cấp ánh sáng tốt

– Thiết kế đạt chuẩn IP65, chống sốc, va đập, thấm nước, độ bền cao và cho ánh sáng tức thì.

– Cho ánh sáng chất lượng, tạo sự thoải mái cho những người đi đường.

– Ánh sáng dễ chịu, không gây chói mắt khi đang tham gia giao thông.

– Khả năng chiếu sáng lớn, độ rọi trung bình từ 6-9m.

– Ứng dụng được với nhiều công trình khác nhau như đường cao tốc, đường phố, đường thôn xóm, nông thôn, khu đô thị và cả xung quanh nhà xưởng…

Xem thêm : Cơ sở mua tấm pin năng lượng mặt trời giá rẻ