Điện năng lượng mặt trời

Hiển thị 1–16 của 24 kết quả

Hệ thống điện năng lượng mặt trời được sử dụng ngày một rộng rãi trong cuộc sống tân tiến và hiện đại. Nguồn điện năng lượng mặt trời không chỉ giúp tiết kiệm điện năng cho người dùng mà còn khiến cho cuộc sống trở nên tiện ích, đơn giản hơn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Đèn LED Đại An có nhiều mẫu mã và giá thành khác nhau, ứng dụng rộng rãi với mọi nhu cầu của khách hàng. Không chỉ sử dụng nguồn điện năng từ ánh sáng mặt trời, điện năng lượng mặt trời còn có những tinh năng thông minh như chế độ bật tắt tự động, điều khiển từ xa, cảm biến ánh sáng,…

Điện năng lượng mặt trời thường được ứng dụng lắp đặt ở ngoài trời, trong các không gian rộng cần lượng ánh sáng mạnh và chiếu sáng liên tục trong vòng nhiều giờ. Sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường.

Tất cả các sản phẩm đều chuẩn chính hãng chất lượng cao, có đầy đủ tem mác từ NSX và được bảo hành dài hạn trong vòng 12 tháng. Mọi thông tin chi tiết về hệ thống điện năng lượng mặt trời vui lòng liên hệ với Đèn LED Đại An qua Hotline: 0961.570.529.

0961 570 529