Đèn exit thoát hiểm, đèn báo cháy hay đèn sự cố từ lâu đã không còn xa lạ đối với các khu tập trung đông người và có diện tích rộng như trung tâm thương mại, khu chung cư, hầm để xe, khu công nghiệp, trường học,… Với thiết kế mới, các loại đèn này vừa có thể đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian, vừa thực hiện vai trò đảm bảo an toàn và chỉ dẫn của mình.

Thông thường các loại đèn này sẽ hoạt động dựa trên nguồn điện lưới trực tiếp và có bộ phận tích trữ điện năng. Điều này là vô cùng cần thiết khi nguồn điện lưới gặp sự cố mất điện thì đèn vẫn có thể hoạt động được bình thường. Ngày nay, đèn exit, đèn báo cháy hay đèn sự cố đã trở thành một sản phẩm vô cùng thông dụng, vì thế giá thành của chúng cũng không quá đắt, chỉ từ vài trăm ngàn cho một sản phẩm.

Do có những đặc thù riêng trong cơ chế hoạt động, vì thế nên người dùng đèn exit, đèn báo cháy và đèn sự cố cần có những lưu ý nhất định. Để đảm bảo cho các sản phẩm vận hành tốt nhất, nếu như không gặp sự cố mất điện thì cần rút phích cắm để đèn sử dụng nguồn điện hết tại bộ ắc quy. Điều này giúp tăng tuổi thọ cho bộ pin sạc.

Còn nhiều thông tin thú vị khác về các loại sản phẩm đèn exit, đèn báo cháy, đèn sự cố,… Quý khách xin vui lòng liên hệ với Đèn LED Đại An tại Hotline: 0961.570.529 để được tư vấn và hỗ trợ.

0961 570 529